เกี่ยวกับเรา

บริษัท สหชัย เคมิคอล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (SCI) เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2538 โดยเป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายสารกรองที่มีคุณภาพจากประเทศสหรัฐอเมริกาคือ สารกรองน้ำ สารกรองเคมี Dicalite ซึ่งเป็นสารกรองที่มีคุณภาพผ่านการทดสอบมาแล้วจากหลายบริษัทฯ และด้วยความมุ่งมั่นในการดำเนินกิจการ ประกอบกับการนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพสูงควบคู่กับการให้บริการด้วยดีเสมอมา ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า จวบจนปัจจุบันบริษัทเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านการนำเข้าและจำหน่ายสารกรองน้ำชั้นนำของประเทศไทย

พันธกิจ

เรามุ่งสร้างประโยชน์และความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าด้วยสินค้าที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน และยินดีให้คำปรึกษาแก่ลูกค้า พร้อมทั้งพัฒนาความรู้ความสามารถของทีมงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพื่ออำนวยประโยชน์และเสริมศักยภาพในการดำเนินธุรกิจของเราและลูกค้าไปพร้อมๆ กัน เรามุ่งมั่นที่จะก้าวสู่การเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าสารช่วยกรองและผลิตภัณฑ์อื่นๆ ภายใต้การดูแลจากธุรกิจของเรา

วิสัยทัศน์

เป็นบริษัทชั้นนำด้านธุรกิจการนำเข้าและจำหน่ายสารช่วยกรองคุณภาพสูง พร้อมด้วยการบริการจากทีมงานที่มีคุณภาพสูงและการจัดการอย่างมีระบบ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าคุณภาพคือ
ความพึงพอใจของลูกค้า

เราคัดสรร สารช่วยกรอง คุณภาพสูง ได้มาตรฐานสากล ไว้บริการลูกค้า เพื่อประโยชน์และความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

contact us contact

สหชัย เคมิคอล อินเตอร์เนชั่นแนล
Sahachai Chemical International

107/71 หมู่ 6 ต.คูคต
อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130

107/71 Moo 6, Khu Khot,
Lam Luk Ka, Pathumthani 12130

โทรศัพท์:

  • 02-907-5188
  • 02-115-1135

มือถือ:

  • 081-922-1795

E-mail:

  • sale@sahachai.co.th